Hội nghị sơ kết học kỳ I

Thứ hai - 29/03/2021 08:03
HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2020 - 2021
      Sáng ngày 04 tháng 02 năm 2021, trường tiểu học Kỳ Thịnh 2 tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I năm học 2020 - 2021, nhằm đánh giá lại những công việc đã làm được trong học kì I vừa qua và đề ra phương hướng hoạt động trong học kì II. Tham gia hội nghị có 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
       Năm học 2020-2021 với chủ đề “Giữ vững kỷ cương, nền nếp trường học; chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, văn hóc ứng xử cho đội ngũ nhà giáo và học sinh; tiếp tục đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng giáo dục”. Học kỳ I vừa qua, cô và trò trường tiểu học Kỳ Thịnh 2 đã cố gắng hết mình trong công tác dạy học và giáo dục, thực hiện tốt các cuộc vận động và các phong trào thi đua đạt được những kết quả đáng khích lệ.
     Tại buổi sơ kết các đồng chí CBGV, NV được nghe đồng chí Lê Thị Mận – Bí thư Chi Bộ - P Hiệu trưởng phụ trách nhà trường báo cáo đánh giá những kết quả đạt được trong học kỳ I vừa qua, đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế và những biện pháp phương hướng phấn đấu trong học kỳ II năm học 2020-2021.

Toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường tham dự hội nghị

100% CBGV, NV nhà trường nhất trí với kết quả đạt được trong báo cáo sơ kết học kỳ I do đồng chí P.Hiệu trưởng phụ trách trình bày. Đồng thời, các đồng chí CBGV cũng đã tích cực tham gia phát biểu ý kiến, đóng góp những biện pháp cụ thể để thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học trong học kỳ tới.
                                        Các đồng chí trong tổ chuyên môn phát biểu trong hội nghị

Phát biểu tại buổi sơ kết, đồng chí Lê Thị Mận – Bí thư Chi Bộ - P.Hiệu trưởng phụ trách nhà trường ghi nhận những kết quả mà các lớp, các cô giáo đã đạt được trong học kỳ I vừa qua và tin tưởng rằng trong học kỳ tới, các đồng chí CBGV, NV nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những mặt mạnh, khắc phục những mặt còn hạn chế, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết nhất trí, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.
        Sau phần thảo luận, Ban giám hiệu cùng Công đoàn trường tổ chức tổng kết thành tích phong trào thi đua năm 2020, có 12 cá nhân được khen thành tích xuất sắc trong dạy học và hoạt động chuyên môn trong đó( 5 đồng chí giáo viên lớp 1 có thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng lớp 1; 03 đồng chí có thành tích trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi; 04 đồng chí đã xuất sắc vượt qua vòng 1 trong kì thi GVG thị; 01 đồng chí tích cực trong phong trào kêu gọi ủng hộ học sinh nghèo.
Các đồng chí được biểu dương gương Người tốt - việc tốt
          Sau phần trao thưởng, đồng chí Lê Văn Mạnh - Chủ tịch công đoàn thay mặt Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn nhà trường phát động thi đua năm 2021 với mục đích nhằm tạo ra khí thế thi đua sôi nổi, phát huy những thành tích đã đạt được để nâng cao chất lượng dạy học, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Tác giả bài viết: Nguyễn Giang Nam

Nguồn tin: tin tư nhà trường: