Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2022-2023 của trường Tiểu học Kỳ Thịnh 2 và tổ chức chia tay cô giáo Phạm Thị Linh thuyên chuyển công tác về đơn vị mới

Chủ nhật - 25/09/2022 19:12
       Chiều ngày 23 tháng 9 năm 2022, trường Tiểu học Kỳ Thịnh 2, Thị xã Kỳ Anh đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022-2023.
       Căn cứ công văn số  01-CV/BCĐ ngày 24/08/2022 của Thị ủy Kỳ Anh về việc thực hiện quy chế dân chủ tại cơ sở và tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm học 2022-2023; Thực hiện Kế hoạch  nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 và kế hoạch hoạt động công đoàn năm học 2022 - 2023 của trường Tiểu học Kỳ Thịnh 2 . Được sự nhất trí  Phòng giáo dục đào tạo Thị xã Kỳ Anh, cấp ủy nhà trường,  trường Tiểu học Kỳ Thịnh 2 tổ chức Hội nghị Viên chức năm học 2022 - 2023 nhằm kiểm điểm nghị quyết Hội nghị viên chức năm học 2021-2022, đồng thời đề ra phương hướng, giải pháp thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.
       Về tham dự và chỉ đạo hội nghị có cô giáo: Trương Thị Hoài Thanh-Chuyên viên phòng GD&ĐT - Phụ trách bậc tiểu học.
       Anh: Lê Văn Bình - Phó Bí thư đảng ủy, chủ tịch Hội khuyến học Phường Kỳ Thịnh.
       Bác: Lê Văn Dương và Nguyễn Xuân Hùng đại diện Ban chấp hành hội cha mẹ học sinh.
Hội Nghị GT cô Thanh

Tại hội nghị toàn thể cán bộ, viên chức trong  nhà trường đã được nghe  cô giáo: Lê Thị Mận - Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2021-2022 và triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023.
       Năm học 2021 - 2022, là năm học đặc biệt bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tuy nhiên, nhà trường đã nhận được nhiều sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, cùng với sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ, công nhân viên chức trong nhà trường, vượt mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Năm học 2021-2022, thầy và trò nhà trường đã đạt được những thành tích, kết quả đáng tự hào về xếp loại giáo dục, kết quả thi học sinh giỏi qua các sân chơi qua mạng như: Trạng nguyên Tiếng Việt, trạng nguyên toàn tài, Tiếng anh IOE, các hoạt động phong trào, quyên góp ủng hộ học sinh có hoàn cảnh khó khăn cũng đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Nhà trường được Bảo hiểm Việt Nam tặng Bằng khen, Liên đội được Tỉnh đoàn tặng Bằng khen, Có 4 đồng chí đạt CSTĐ cơ sở, một đồng chí được UBND Tỉnh tặng bằng khen, 1 đc được UBND Thị xã tặng giấy khen.
        Về thực hiện Quy chế dân chủ: Quy chế dân chủ được thực hiện tốt, lãnh đạo nhà trường luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp của cán bộ, viên chức; các tổ chức, đoàn thể được tạo điều kiện thuận lợi để hoạt động. Nhằm phát huy những kết quả, thành tích và kinh nghiệm của năm học 2021-2022, thực hiện yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông và tiếp tục phát triển cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, từng bước thực hiện chuẩn hóa, hiện đại hóa và xã hội hóa, thực hiện tốt chủ trương đổi mới nội dung và phương pháp dạy học. Trong năm học năm 2022-2023, nhà trường thống nhất tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, phương hướng, giải pháp để thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đặt ra.
Hội Nghị Mận
Tại Hội nghị, toàn thể Cán bộ, viên chức đã được nghe các tham luận nhằm đưa ra các giải pháp thực hiện hiệu quả và nâng cao chất lượng giáo dục và biểu quyết thống nhất Nghị quyết hội nghị viên chức năm học 2022-2023 để thực hiện.
Hội ngị Tuấn
Hội Nghị Hà 2
Hội nghị Liên
Hội nghị Nga 2
Hội nghị mạnh
Hội nghị nam

Cũng tại Hội nghị, nhà trường đã được nghe cô giáo Trương Thị Hoài Thanh chỉ đạo sâu sát về công tác chuyên môn đồng thời biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Tại đây Ban giám hiệu nhà trường cũng đã giải trình những ý kiến đóng góp của cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường nhằm xây dựng cho bản phương hướng được hoàn thiện hiện.
Hội nghị Thanh
Hội Nghị Bình
Hội Nghị Phụ Huynh

Hội nghị cán bộ, viên chức Trường TH Kỳ Thịnh 2  năm học 2022- 2023 diễn ra trong không khí nghiêm túc, thẳng thắn, cởi mở và đã thành công tốt đẹp.
Sau Hội nghị, tập thể trường TH Kỳ Thịnh 2 đã tổ chức chia tay cô giáo Phạm Thị Linh thuyên chuyển công tác về đơn vị mới từ ngày 01 tháng 7 năm 2022.
Hội Nghị Linh

Tác giả bài viết: Hoài Thu - GVTPT ĐỘI