Giao lưu câu lạc bộ Tiếng Anh

Thứ bảy - 03/04/2021 22:58
CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA :
“CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH”
Giao lưu câu lạc bộ Tiếng Anh
CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA :
“CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH”

Chiều ngày 01/ 4/ 2021, Trường Tiểu học Kỳ Thịnh 2 đã tổ chức thành công CLB Tiếng Anh. Đây là một sân chơi bổ ích nhằm nân cao chất lượng học Tiếng Anh, cũng là dịp để các em giao lưu học hỏi, thể hiện bản thân về năng lực Tiếng Anh. Cùng tham dự buổi lễ có Thầy giáo Nguyễn Hữu Sum- Trưởng phòng Giáo dục Đào Tạo Thị xã Kỳ Anh, cô giáo Trương Hoài Thanh - chuyên viên Tiểu học, cô giáo Hoàng Thị Kim Phúc - chuyên viên Tiếng Anh. Đại diện Hội đồng Đội có chị Trần Thị Thanh Hoa - UVBTV Tỉnh đoàn, Bí thư Thị đoàn. Đại diện UBND phường Kỳ Thịnh có anh Lê Văn Chế - Phó Chủ tịch HĐND phường Kỳ Thịnh. Đại diện Hội CMHS có anh Nguyễn Văn Sơn- Trưởng ban Hội CMHS cùng với tất cả Giáo viên dạy Tiếng Anh của các trường Tiểu học trên toàn Thị xã.
          Mở đầu là văn nghệ chào mừng với 3 tiết mục đặc sắc và hấp dẫn, các ca sỹ và diễn viên nhí của trường đã thể hiện với phong cách thực sự chuyên nghiệp để lại ấn tượng cho mọi người.

Tiếp theo là phần thi vô cùng hấp dẫn và gay cấn “ Rung chuông vàng”. Trên sân chơi gồm 100 thí sinh với 20 câu hỏi.  Các thí sinh đã thể hiện hết khả năng của mình, chinh phục đỉnh cao tri thức qua những câu hỏi hóc búa và cuối cùng cũng đã tìm được chủ nhân của “vòng nguyệt quế”.

Em Lê Thị Mỹ Loan  lớp 5D đã xuất sắc vượt qua 100 thí sinh và tiến đến chiếc chuông vàng. Em rất Vinh dự được Thầy giáo Nguyễn Hữu Sum trao quà và chụp ảnh lưu niệm.

Mặc dù môn Tiếng Anh với Trường Tiểu học Kỳ Thịnh 2 là năm học đầu tiên được tiếp cận (vì trước đó chưa có giáo viên Tiếng Anh) nhưng với tinh thần thi đua dạy tốt - học tốt, lòng nhiệt huyết của hai giáo viên tiếng Anh đã đem lại cho các em vốn Tiếng Anh kha khá, các em đã thể hiện rất tốt phần giao lưu của giáo viên dạy Tiếng Anh trường bạn, từ những câu trả lời xuất sắc, rồi kĩ năng cùng tham gia trò chơi cùng các cô giáo được các em thể hiện rất tốt.

Kết thúc buổi lễ bằng màn đồng diễn sân trường, các em đã thể hiện sự tri ân các thầy cô giáo, quý vị đại biểu bằng một ca khúc Tiếng Anh rất sôi động và hấp dẫn.

Kết thúc buổi giao lưu thầy giáo Nguyễn Hữu Sum đã phát biểu chỉ đạo và tổng kết chương trình đã thành công và có sức lan tỏa. Biểu dương đội ngũ giáo viên Nhà trường, khen ngợi học sinh, đặc biệt khen ngợi các em dẫn chương trình xuất sắc. khen chương trình hoành tráng từ trang trí đến âm thanh ánh sáng. Và chúc mừng sự thành công trên cả mong đợi của CLB Tiếng Anh trường tiểu học Kỳ Thịnh 2 năm học 2020- 2021.

Nguồn tin: Nguồn tin: Trường TH Kỳ Thịnh 2