HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 8.3 VÀ 26.3 TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ THỊNH 2

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 8.3 VÀ 26.3 TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ THỊNH 2

TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ THỊNH 2
GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN NỮ CHÀO MỪNG 8/3

Nhằm thiết thực chào mừng ngày Quốc tế 8/3 và chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Được sự nhất trí của BGH nhà trường Chiều ngày 08 tháng 03 năm 2022 Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên trường Tiểu học Kỳ Thịnh 2 tổ chức giao lưu bóng chuyền nữ như một dịp để rèn luyện sức khỏe, tạo thêm niềm vui tươi, phấn khích trong ngày đặc biệt.

Với rất nhiều ý tưởng được đưa ra để  tổ chức kỉ niệm ngày 8/3 như thi nấu ăn, thi cắm hoa,..., sau khi hội ý thống nhất , Công đoàn trường Tiểu học Kỳ Thịnh 2 đã nhất trí cao với sự lựa chọn tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa 2 khối đoàn viên nữ là 1-2+3 với 4+5-HC

Hai đội đã có những giờ phút giải lao thú vị với nhiều pha bóng quyết liệt, mang đến cho khán giả cổ vũ cũng như các cầu thủ của hai đội nhiều tiếng cười vui vẻ. Kết thúc trận đấu, khối công đoàn 4+5-HC đã giành chiến thắng với tỉ số 3 - 1.

Tranh bóng đẹp 8 3
Pha bóng đẹp của hai đội bóng

Ảnh tranh bóng
Pha bóng đẹp giữa hai đội bóng

Qua đây, các giáo viên nam trong trường cũng đã tặng hoa chúc mừng cho hai đội và cùng nhau mừng ngày lễ tại nhà trường.

Ảnh 8,3 trao quà đẹp
Các đồng chí Nam công tặng hoa cho hai đội bóng

Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, công đoàn trường cùng với các tổ chức đoàn thể nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng phát huy, duy trì trong thời gian tới để vừa tạo thêm sân chơi cho đoàn viên, vừa có những phút giải lao bổ ích sau những giờ làm việc.

Dưới đây là những hình ảnh nổi bật.

ẢNH 8 3 2022
Ảnh tranh bóng

Nguồn tin:   Nguồn tin: Trường TH Kỳ Thịnh 2: