TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ THỊNH 2 RỘN RÀNG VUI TÊT TRUNG THU

Chủ nhật - 11/09/2022 09:17
TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ THỊNH 2 RỘN RÀNG VUI TÊT TRUNG THU

Trong không khí vui tươi rộn ràng của thiếu nhi cả nước chào đón mùa trung thu 2022 với chủ đề: “Vầng trăng thắp sáng ước mơ” Trường Tiểu học Kỳ Thịnh 2 được Ủy ban nhân dân phường chỉ đạo tổ chức điểm chương trình Trung Thu, Tuy nhiên do điều kiện thời tiết chương trình phải dừng lại không thể tổ chức ở sân trường như dự kiến, thế nhưng không khí rộn ràng dường như vẫn không hề giảm bớt, niềm vui chờ đón trung thu hiện rõ trên từng gương mặt học sinh và quý bậc phụ huynh.
        Ngay từ sáng sớm phụ huynh các lớp đã rộn ràng trang trí lớp học, trang trí mâm ngũ quả để mong sao các con đón một niềm vui trọn vẹn trong tết trung thu. Nhiều mâm ngũ quả được đầu tư, trang trí đẹp mắt, màu sắc hài hòa, các món ăn phù hợp với sở thích các con được quý phụ huynh đặc biệt lựa chọn kỹ càng, vừa đảm bảo an toàn vừa trang trí mâm cỗ đủ màu sắc.
TRUNG THU 2D

Lớp 1B- Vui Trung Thu
Trung thu 5D
Vui Trung Thu - Lớp 5D

Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch của nhà trường nên hầu hết các lớp đều chủ động triển khai, đặc biệt được quý phụ huynh ủng hộ và vào cuộc hết sức nhiệt tình. Chương trình Trung Thu ở mỗi lớp học đều rất ấm áp yêu thương, niềm vui, niềm phấn khởi được lan tỏa khắp nơi như thế phải cảm ơn tới quý bậc phụ huynh đã quan tâm tới những tâm tư tình cảm của học trò.
       Trung Thu năm nay UBND Phường Kỳ Thịnh đã chọn Trường Tiểu học Kỳ Thịnh 2 làm điểm, tuy chương trình không tổ chức được do điều kiện thời tiết, tuy nhiên những món quà ý nghĩa đến từ các cấp, các nghành vẫn được trao tận tay các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Trung thu trao quà 1
30 suất quà từ Lãnh đạo Thị xã
Trao quà Trung thu 2
10 suất quà từ UBND Phường

Chính những hoạt động này đã giúp các em học sinh hiểu rõ hơn nguồn gốc, ý nghĩa của tết Trung thu, trau dồi cho các em thêm kỹ năng hoạt động nhóm, nâng cao sự đoàn kết, chia sẻ lẫn nhau trong học tập cũng như các hoạt động khác.
       Hy vọng trong những năm tới quý bậc phụ huynh sẽ luôn đồng hành cùng với nhà trường tạo nên một môi trường học tập hạnh phúc, ở đó nụ cười luôn đọng lại trên những gương mặt học trò thân yêu.
     Chúc các em có một mùa trung thu vui vẻ- ấm áp- Yêu thương!

Nguồn tin:   Nguồn tin: Trường TH Kỳ Thịnh 2:

Từ khóa: Trung Thu 2022-2023