TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ THỊNH 2 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LIÊN HOAN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 30/4

Thứ sáu - 05/05/2023 08:15
TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ THỊNH 2 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LIÊN HOAN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 30/4
      Hòa chung nhịp đập con tim của cả nước  tưng bừng, phấn khởi, tự hào của những ngày tháng 4 lịch sử, kỷ niệm 48 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, 48 năm trôi qua, đất nước chúng ta từ một mảnh đất hoang tàn lịch sử do tội ác chiến tranh đã nỗ lực vươn lên ngày một tươi đẹp! Để được sống trong những ngày tháng bình yên như  hôm nay, chúng ta không thể nào quên đi những công ơn vĩ đại của thế hệ cha ông đi trước, họ đã phải hi sinh tất cả, máu và nước mắt để có được giây phút non sông thống nhất. Và cũng chính vì mục đích đó, trong không khí hào hùng của toàn dân tộc hướng tới lễ kỉ niệm 48 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023).  Hướng tới kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/05/1890- 19/05/2023. Nhà trường và Liên đội trường Tiểu học Kỳ Thịnh 2 tổ chức chương trình “Liên hoan văn nghệ ” với chủ điểm: “Em là mầm non của Đảng” nhằm ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc ta, ca ngợi công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì đất nước.
       Về tham dự và chỉ đạo chương trình có  cô giáo: Nguyễn Thị Tường Vân Trưởng phòng giáo dục và đào tạo Thị
VN 30 4 GIẢI 3
Nhãn
xã. Anh Phạm Viết Tuấn, cán bộ Thị đoàn. Anh Nguyễn Xuân Hùng, bí thư đoàn Phường Kỳ Thịnh. Bác Nguyễn Văn Hùng Hội trưởng hội cha mẹ học sinh.
       Về phía nhà trường: Có Cô giáo: Lê Thị Mận, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Thầy giáo Lê Anh Tuấn Phó hiệu trưởng nhà trưởng cùng tập thể cán bộ công nhân viên nhà trường.
        Chương trình được mở màn với những tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc ấn tượng.
VN 30 4 CM 1
Tiết mục chào mừng: Võ cổ truyền dân tộc
VN 30 4 CM 3
Tiết mục múa: Hồn Sen Việt

VN 30 4 CM 2
Tiết mục: Múa Khuê Mộc Lan từ chi đoàn giáo viên

VN 30 4 C MẬN
Thay mặt BTC cô  giáo Lê Thị Mận bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Liên hoan

Tham dự liên hoan lần này có 15 tiết mục xuất sắc được tuyển chọn từ 27 tiết mục tại vòng sơ khảo. Các tiết mục được đầu tư về nội dung, hình thức và phong cách biểu diễn, mỗi tiết mục mang một màu sắc riêng, một hơi thở riêng tạo nên thành công của chương trình Liên hoan.
      Đây là một chương trình rất ý nghĩa, và tạo sức lan tỏa lớn, chương trình không chỉ khơi dậy những hoạt động văn hóa văn nghệ của nhà trường và liên đội mà qua đây giáo dục lớp lớp măng non của đất nước hiểu hơn lịch sử hào hùng của dân tộc ta trong quá trình dựng nước và giữ nước. Điều đó được thể hiện rất rõ nét qua các tiết mục: Dòng máu Lạc hồng đến từ chi đội 5D, Hào Khí Việt Nam Chi đội 5G, Hoạt cảnh chiến tranh Chi đội 5E.
VN 30 4 5D
Tiết mục: Dòng máu lạc hồng của Chi đội 5D đạt giải 3 tại liên hoan.
VN 30 4 5G
Tiết mục: Hào Khí Việt  Nam chi đội 5G đạt giải xuất sắc tại chương trình liên hoan.

VN 30 4 5E
"Hoạt cảnh chiến tranh" lớp 5E đạt giải nhất tại liên hoan

Bên cạnh đó có những tiết mục đi vào lòng khán giả bởi cách diễn xuất đáng yêu dí dỏm tái hiện lại những khung cảnh "Lớp học thời chiến"  của Lớp nhi đồng 1B hay "Đi học xa" của lớp nhi đồng 1D. Tiết mục: "Vui Khúc đồng dao" của lớp nhi đồng 2E cũng tái hiện lại một cách sinh động những  không gian diễn xướng của các trò chơi giân gian vui tươi, bổ ích.
     Kết quả Ban tổ chức đã trao 1 giải xuất sắc, 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 8 giải khuyến khích cho các tiết mục tham gia tại liên hoan.

VN 30 4 1D
Đi học xa lớp nhi đồng 1D đạt giải nhì tại Liên hoan
VN 30 4 2D
Nhảy Chery Chery lớp 2D đạt giải khuyến khích tại liên hoan

VN 30 4 4C
Tiết mục Cây đa quán dốc, Lớp  4C đạt giải khuyến khích tại liên hoan
VN 30 4 2E
Tiết mục: "Vui khúc đồng giao" lớp 2E đạt giải ba tại Liên hoan
VN 30 4 4E
Tiết mục: "Việt Nam tôi" lớp 4E đạt giải Khuyến khích tại liên hoan
VN 30 4 5B
Tiết mục: " Bài ca Tôm cá" lớp 5B đạt giải khuyến khích tại liên hoan
VN 30 4 NHẤT
Trao giải nhất Chi đội 5E tiết muc: Hoạt cảnh chiến tranh
VN 30 4 XUẤT SẮC
Trao giải Xuất sắc cho tiết mục: Hào Khí Việt Nam Cho đội 5G
VN 30 4 NHÌ
Trao giải nhì cho 2 tiết mục: Em Yêu Tổ quốc Việt Nam Lớp nhi đồng 3E và Đi học xa Lớp nhi đồng 1D

VN 30 4 GIẢI 3
Trao 3 giải 3 cho 3 tiết mục: Dòng máu lạc Hồng (5D), Lớp học Thời Chiến (1B), Vui Khúc đồng giao (2E)

VN 30 4 Giải nhì
8 giải khuyến khích được trao cho các tiết mục
VN 30 4 TOÀN CẢNH
Lễ trao giải toàn cảnh

Liên hoan thực sự là một ngày hội của toàn trường. Trong năm học tới nhà trường và Liên đội sẽ tổ chức nhiều chương trình hay và bổ ích mang tính quy mô toàn trường nhằm tạo điều kiện cho tất cả các em học sinh có cơ hội tham gia giao lưu thể hiện năng hiếu của bản thân. Thông qua chương trình này phát hiện rất nhiều tài năng nhí nhằm giúp đỡ bồi dưỡng năng khiếu cho các em để các em tự tin mạnh dạn có nhiều kỹ năng khi tham gia các chưowng trình hoạt động  của Liên đội và nhà trường.

Nguồn tin:   Nguồn tin: Trường TH Kỳ Thịnh 2