TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ THỊNH 2 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNGVÒNG I

Thứ hai - 01/01/2024 21:40
Ảnh bìa
        Thực hiện kế hoạch năm học 2023- 2024, trường Tiểu học Kỳ Thịnh 2, thị xã Kỳ Anh đã tiến hành tổ chức thành công Hội thi giáo viên giỏi cấp trường vòng 1. Mỗi giáo viên tham gia dự thi đều trải qua một tiết tổ chức dạy học theo phân phối chương trình.
Theo hình thức bốc thăm  ngẫu nhiên tiết dạy và lớp mình tham gia giảng dạy.
          Thông qua hội thi, nhà trường khuyến khích và tạo cơ hội để giáo viên nâng cao tinh thần học hỏi, sáng tạo trong chuyên môn, mạnh dạn đổi mới các hình thức, phương pháp tổ chức dạy học trong nhà trường. Giáo viên tham gia hội thi có sự đầu tư về đồ dùng dạy học và biết vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học tiên tiến vào tổ chức các hoạt động giáo dục mang lại hiêu quả cao. Đặc biệt nhiều giáo viên đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy và thực hiện tốt việc dạy học lấy học sinh làm trung tâm.
           Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng và đúng quy định. Giáo viên đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn sáng tạo, tự tin giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề.
          Sự thành công của hội thi ở vòng 1  là sự cổ vũ tinh thần cho các cô giáo, thầy giáo có thêm động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ, với lòng yêu nghề, yêu thương học sinh, mong muốn mang đến cho học sinh những tiết học mới mẻ trên con đường khám phá tri thức đồng thời góp phần đẩy mạnh  phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của nhà trường.
          Sau đây là những hình ảnh đặc sắc của hội thi:
A2 Ảnh Thi GV giỏi 2
Tiết hoạt động trải nghiệm"  Ngày tết quê em"của cô giáo Thanh Nhàn
A3 Ảnh Thi gv giỏi 3

A4 Ảnh Thi GV giỏi 4
Tiết dạy môn Khoa học lớp 4: "Chăm sóc vật nuôi"của cô giáo: Nguyễn Thị Chi
A5 Ảnh Thi GV Giỏi 5

A6 Ảnh Thi gv giỏi 6 chi

A7 Ảnh thi gv giỏi 7
A8 Ảnh Thi gv giỏi 8 Thanh
Tiết dạy: Hoạt động trải nghệm: "Nghề nào cũng quý" Lớp 3 do cô giáo: Lê Thị Thanh thể hiện.
A9 Ảnh Thị GV giỏi 9 Trâm Oanh
Tiết Ôn tập Tiếng Anh Lớp 3 do cô giáo: Lê Thị Trâm Oanh thể hiện.
A10 Ảnh ti gv giỏi 10 trang
Tiết học hát lớp 3: Học hát:" Em yêu trường em" do cô giáo: Lê Thị Huyền Trang thể hiện.

Nguồn tin: Trường tiểu học Kỳ Thịnh 2.