LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ THỊNH 2 VỚI CHƯƠNG TRÌNH: "CÙNG KUN VẬN ĐỘNG MỖI NGÀY" NĂM HỌC 2023-2024"

Thứ ba - 02/01/2024 02:28
     Được sự kết nối  của tỉnh đoàn Hà Tĩnh, Thị đoàn, Hội đồng đội Thị xã Kỳ Anh, Phòng giáo dục và đào tạo Thị xã Kỳ Anh, ngày 12 tháng 12 năm 2023 nhà  trường và Liên đội trường Tiểu học Kỳ Thịnh 2 phối hợp với  nhãn hàng sữa Kun tổ chức chương trình giao lưu “ Cùng Kun vận động mỗi ngày “ .
     Chương trình vừa là dịp để các em học sinh được giao lưu, trải nghiệm và cũng là dịp để  động viên, khích lệ và chia sẻ với những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, những phần quà ấm tình yêu thương thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành dành cho những em học sinh còn nhiều khó khăn tại liên đội trường Tiểu học Kỳ Thịnh 2.
     Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc vui nhộn do các bạn trong đội tuyên truyền măng non của Liên đội biểu diễn.

A 1 KUN VĂN NGHỆ 1
Tiết mục múa: Đội ta lớn lên cùng đất nước
A 1 KUN VĂN NGHỆ 2
Tiết mục: Nhảy dân vũ: Cùng Kun học tốt mỗi ngày
       Về tham dự chương trình liên đội vinh dự được đón tiếp quý vị đại biểu khách quý:
      Về phía phòng giáo dục và đào tạo: Thầy giáo: Võ Nguyên Hà- Phó trưởng phòng giáo dục đào tạo Thị xã Kỳ Anh.
      Về phía Thị đoàn: có Anh: Trần Đức Cường- Phó bí thư Thị đoàn Kỳ Anh
      Anh: Phạm Viết Tuấn- Cán bộ Thị đoàn.
     Về phía đơn vị đồng hành có : Ông: Nguyễn Văn Hải- Đại diện công ty cổ phần sữa quốc tế IDP
     - Ông: Từ Vinh- Phó giám đốc công ty TNHH thương mại Hợi Đồng.
     Về phía hội Phụ Huynh có Bác: Phạm Tiến Duẫn- Hội trưởng hội cha mẹ học sinh.
     Về phía nhà trường có: Cô giáo: Lê Thị Mận- BT chi bộ , HT nhà trường.
    - Thầy giáo: Lê Anh Tuấn- Phó hiệu trưởng- Chủ tịch công đoàn nhà trường;
     Cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trường TH Kỳ Thịnh 2.

A 1 KUN ĐẠI BIỂU
Quý vị đại biểu về tham dự chương trình

A 1 KUN ĐẠI BIỂU 2

Chương trình giao lưu cùng Kun vận động mỗi ngày đã mang đến cho toàn thể cấc em học sinh những hoạt động trải nghiệm và các hoạt động giao lưu ý nghĩa. Đặc biệt các em học sinh trường TH Kỳ Thịnh 2 đã vinh dự được đón nhận những món quà vô cùng ý nghĩa đến từ nhãn hàng sữa Kun. Gồm: 6 suất học bỗng, mỗi suất  có giá trị 500.000 đ, 30 cặp Kun xinh xắn, toàn trường được phát sữa miễm phí! Tổng trị giá quà tặng lên tới 12.000.000 đ .

A 1 KUN SÂN TRƯỜNG
Nhảy dân vũ sân trường: Bài Sophia

A 1 KUN sân trường NTYTT
Hát múa cộng đồng  sân trường: Bài Người tôi yêu tôi thương

A 1 KUN PHÁT BIỂU ĐẠI BIỂU
Ông từ Vinh đại diện công ty sữa quốc tế IDP phát biểu tại chương trình

A 1 kun TRAO QUÀ
Quý vị đại biểu cùng đại diện công ty sữa quốc tế IDP trao học bổng cho học sinh
A 1 KUN BÌA
Quý vị đại biểu cùng đại diện công ty sữa quốc tế IDP trao 30 cặp Kun cho học sinh

A 1 KUN PHÁT SỮA T HÀ

A 1 PHÁT SỮA TR CƯỜNG

A 1 KUN PHÁT SỮA 2

A 1 KUN HS 1
Niềm vui của học sinh toàn trường khi được phát sữa .

A 1 KUN PHÁT BIỂU C MẬN
Cô giáo: Lê Thị Mận- Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn đơn vị tài trợ và các đơn vị đồng hành

A 1 KUN TẬP THỂ
Tập thể nhà trường và quý vị đại biểu chụp hình lưu niệm cùng đơn vị đồng hành

Một lần nữa thay mặt tập thể nhà trường trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu khách quý, đại diện tỉnh đoàn Hà Tĩnh, Phòng giáo dục đào tạo Thị xã, Thị đoàn Kỳ anh, đặc biệt là đơn vị đồng hành đã mang đến cho tập thể nhà trường chương trình rất ý nghĩa này. Kính chúc quý vị đại biểu sức khỏe, chúc công ty làm ăn ngày càng thịnh phát và mang nhiều chương trình ý nghĩa chia sẻ cùng các em học có hoàn cảnh khăn !

Nguồn tin:   Nguồn tin: Trường TH Kỳ Thịnh 2:

Từ khóa: Chương trình Kun