TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ THỊNH 2, THỊ XÃ KỲ ANH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGOẠI KHÓA TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ PHÒNG TRÁNH TAI NẠN THƯƠNG TÍCH, BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG NĂM HỌC 2022-2023

Thứ hai - 19/09/2022 09:05
TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ THỊNH  2, THỊ XÃ KỲ ANH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGOẠI KHÓA TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ PHÒNG TRÁNH TAI NẠN THƯƠNG TÍCH, BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG NĂM HỌC 2022-2023

Sáng nay, ngày 19/9, Trường Tiểu học Kỳ Thịnh 2  phối hợp với Đội công an Phường Kỳ Thịnh thuộc (công an Thị xã Kỳ Anh Hà Tĩnh) tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật an toàn giao thông, phòng tránh tai nạn thương tích, bạo lực học đường cho các em học sinh trong toàn trường.

ATGT GL hào hứng
Hào hứng khi được giao lưu với các Chú công an

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được chú Võ Minh Chí – Phó trưởng công an Phường, và Chú: Trần Văn Dũng cán bộ Công an Phường) truyền đạt những kiến thức về quy định của Luật Giao thông đường bộ về độ tuổi đi xe máy điện, xe đạp điện, xe gắn máy, về xử phạt hành chính khi vi phạm trật tự an toàn giao thông, hướng dẫn các biển chỉ dẫn, kỹ năng tham gia giao thông đường bộ như: Không dàn hàng ngang, không đậu xe ở lòng đường, cách đội mũ bảo hiểm đúng cách.vv… Tại đây các em học sinh không chỉ lắng nghe mà còn có sự tương tác, tích cực trả lời các câu hỏi và trao đổi qua lại các vấn đề một cách sôi nổi, hào hứng.

ATGT 8 GL hào hứng 2
Hào hứng khi xung phong trả lời câu hỏi thể hiện sự hiểu biết của các em về ATGT

ATGT Giao lưu hào hứng 9
  ATGT GL HS 4
 Tại buổi tuyên truyền này các em còn được nghe các chú Công an Phường tuyên truyền về phòng chống bạo lực học đường, hậu quả của bạo lực học đường, cách phòng tránh.vv…
       Ngoài ra các em cùng với các thầy cô giáo cùng ký cam kết để thực hiện tốt luật giao thông dưới sự chứng kiến của cô giáo Hiệu trường Lê Thị Mận, thầy giáo Lê Anh Tuấn Phó hiệu trưởng nhà trưởng,  Chú Võ Minh Chí và chú Trần Văn Trung  cán bộ công an Phường.

Học sinh ký cam kết thực hiện đảm bảo an toàn giao thông
Các thầy cô giáo Ký cam kết thực hiện đảm bảo ATGT

Đây là một trong những buổi sinh hoạt ngoại khóa nhằm nâng cao hiểu biết pháp luật về an toàn giao thông, phòng tránh tai nạn thương tích, bạo lực học đường nhằm hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro có thể xảy ra.
          Buổi tuyên truyền nhằm lan toả mạnh mẽ thông điệp luôn tuân thủ pháp luật ATGT, Tai nạn thương tích , Bạo lực học đường trong các bậc phụ huynh, học sinh và quần chúng Nhân dân, để các em  mỗi ngày đến trường thực sự là một ngày vui.

ATGT GIAO LƯU 6ATGT 5

Tác giả bài viết: Hoài Thu - GVTPT ĐỘI