TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ THỊNH 2, THỊ XÃ KỲ ANH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Thứ hai - 05/09/2022 17:29
    Trong sắc nắng vàng nhạt của mùa thu, hòa chung trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng nay, thầy và trò trường Tiểu học Kỳ Thịnh 2 long trọng tổ chức ngày lễ khai giảng năm học mới, năm học 2022-2023.
    Lễ khai giảng 5/9 năm nay có ý nghĩa thật đặc biệt, sau một năm học các em học sinh phải trải qua lễ khai giảng trực tuyến, thì lễ khai giảng năm nay thực sự là ngày hội của học sinh trên cả nước. Niềm hân hoan phấn khởi được thể hiện rất rõ trên từng gương mặt các em học sinh.

Ảnh khai giảng 8
Hân hoan đón chào các bạn học sinh lớp 1

Ảnh khai giảng tặng hoa lớp 1
Học sinh lớp 1 đón nhận những tình cảm ấm áp của cô giáo hiệu trưởng và các anh chị lớp 5
Ảnh Khai giảng Văn nghệ
Những tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới sôi động
Ảnh khai giảng 2022 2023
Hôm nay là Đôi viên - Ngày mai là đoàn viên
Ảnh Khai giảng dân vũ vui đến trường
Nhảy dân vũ: Vui đến trường
Ảnh khai giảng nghi lễ chào cờ
Nghi lễ chào cờ
Về tham dự chương trình buổi lễ khai giảng với nhà trường có các đoàn đại biểu đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể các cấp và địa phương.
     Về phía Thị xã: Có đồng chí: Nguyễn Hồng Cương- Trưởng Phòng nội vụ- Trưởng đoàn.
     Đồng chí: Phạm Thị Ý, Giám đốc bảo hiểm xã hội Thị xã-Thành viên.
     Đồng Chí Hồ Năng Danh, Phó chủ tịch hội Cựu chiến binh Thị xã- Thành viên.
    Về phía địa phương: Có đồng chí: Lê Văn Bình, Đảng ủy viên- Phó bí thư đảng ủy Phường Kỳ Thịnh làm trưởng đoàn.
      Đại diện hội cha mẹ học sinh có Bác: Nguyễn Văn Hùng- Hội Phó hội cha mẹ học sinh.
Ảnh Khai giảng 5
Đại diện đoàn  lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng
Ảnh khai giảng 6
Đại diện đoàn đại biểu Thị xã tặng hoa chúc mừng
Ảnh Khai Giảng PHỤ HUYNH CHÚC MỪNG
Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng
       Nhân dịp khai giảng năm học mới nhà hàng Dê Tùng Xẻo, Kỳ Liên đã trao tặng cho học sinh nghèo 10 suất quà mỗi suất trị giá 500.000 đ
Trao quà cho học sinh nghèo
Nhà Hàng Dê Tùng xẻo tặng quà cho học sinh nghèo nhân dịp khai giảng năm học mới
      Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ. Toàn thể học sinh, cán bộ giáo viên đã được nghe thư của Bác Chủ tịch nước gửi học sinh, sinh viên cả nước nhân ngày khai trường.
Ảnh khai giảng 4
Đ/c :Lê Văn Bình - Phó Bí thư đảng ủy phường đọc thư Chủ tịch nước nhân ngày khai trường
Ảnh khai giảng 2
Không khí trang nghiêm của buổi lễ khai giảng
     Nhân dịp này, cô giáo Lê Thị Mận – Hiệu trưởng nhà trường đã có bài diễn văn khai giảng ngắn gọn, điểm lại những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua. Thay mặt nhà trường cô đã gửi lời cảm ơn tới quý vị đại biểu, các cấp lãnh đạo, quý phụ huynh và các mạnh thường quân đã quan tâm giúp đỡ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho nhà trường trong năm học vừa qua.
        Khoảnh khắc lắng đọng nhất trong lễ khai giảng chính là giây phút tiếng trống khai trường vang lên mang theo cả những ước mơ hoài bão, và sự quyết tâm của giáo viên học sinh khởi đầu cho một năm học mới, khởi đầu cho những điều tốt đẹp nhất.
Ảnh khai giảng đánhh trống
Cô giáo: Lê Thị Mận- Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường
       Hy vọng với sự tâm huyết, sự tận tâm của đội ngũ giáo viên, sự đoàn kết đồng hành của quý bậc phụ huynh đặc biệt là sự quan tâm của các cấp lãnh đạo. Tập thể nhà trường Tiểu học Kỳ Thịnh 2 sẽ đạt được nhiều thành tích cao trong năm học  2022-2023.

Nguồn tin:   Nguồn tin: Trường TH Kỳ Thịnh 2

Từ khóa: Khai giảng