TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ THỊNH 2 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG

Thứ hai - 08/11/2021 07:10
HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG TH KỲ THỊNH 2
          Được sự nhất trí của Phòng giáo dục đào tạo Thị xã Kỳ Anh, Nhằm đánh giá lại những kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và triển khai nhiệm vụ năm học mới 2021-2022. Sáng ngày 07 tháng 10 năm 2021 trường Tiểu học Kỳ Thịnh 2 đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động. Về tham dự và Chỉ đạo hội nghị có thầy giáo: Nguyễn Hữu Sum, Thị ủy viên trưởng phòng giáo dục đào tạo Thị xã Kỳ Anh. Cô Giáo: Nguyễn Thị Tường Vân- Phó phòng giáo dục đào Thị xã Kỳ Anh. Cô giáo: Trương Thị Hoài Thanh chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo Thị xã Kỳ Anh.
        Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí: Lê Văn Nga -Đảng ủy viên- Bí thư đảng bộ Phường Kỳ Thịnh. Cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Đây là dịp để nhà trường kiểm điểm, đánh giá kết quả việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2020-2021 và triển khai xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022; cũng là dịp để tất cả CBCCVC trong nhà trường phát huy cao tính dân chủ, được cùng tham gia bàn bạc, thống nhất kế hoạch và các biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022.
          Hội nghị đã được nghe Đ/c - Lê Thị Mận, Phụ trách nhà trường thay mặt Đoàn Chủ tịch đọc dự thảo Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm 2020-2021; phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu và biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022. Ngoài ra, các đại biểu cũng được nghe báo cáo tổng kết các phong trào thi đua; và dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ của nhà trường năm học 2021-2022.

Ảnh HN viên chức 6

Sau báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các giải pháp để thực hiện tốt  nhiệm vụ năm học 2021-2022. Cán bộ, công chức, viên chức nhà trường tích cực tham gia tham luận, phát biểu, chia sẻ ý kiến tại hội nghị.

Ảnh HN viên chức 5
Phần tham luận của các đồng chí cán bộ viên chức

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học và 100% ý kiến nhất trí với các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra.
Ảnh HN viên chức 3
Thầy giáo : Nguyễn Hữu Sum- Thị ủy viên- Trưởng phòng giáo dục phát biểu chỉ đạo hội nghị

Hội nghị cũng tổ chức tuyên dương, khen thưởng cá nhân của đơn vị có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021.
Hội nghị tuyên dương các cá nhân xuất sắc trong năm học 2020-2021

Hội nghị CB-CC-VC năm học 2021-2022 của Trường Tiểu học Kỳ Thịnh 2 đã thành công tốt đẹp. Tập thể cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Kỳ Thịnh 2 tin tưởng vào một năm học mới với nhiều thành công mới.

Nguồn tin:   Nguồn tin: Trường TH Kỳ Thịnh 2: