CHI BỘ TRƯỜNG TH KỲ THỊNH 2 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thứ hai - 08/11/2021 07:49
CHI BỘ TRƯỜNG TH KỲ THỊNH 2 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
      Bồi dưỡng, két nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên , có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng.
      Căn cứ vào Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Xét đơn xin vào đảng của hai quần chúng ưu tú Lê Thị Xuân và Nguyễn Thị Phương Chiều ngày 30 tháng 10 năm 2021. Chi bộ trường Tiểu học Kỳ Thịnh 2  đã tổ chức kết nạp cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Phương và  Lê Thị Xuân  - Giáo viên trường tiểu học Kỳ thịnh 2 vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
        Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên có Đồng chí: Lê Văn Bình -  Phó bí thư đảng bộ phường Kỳ Thịnh. Cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.
Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ đảng.
KẾT NẠP ĐV 4
Không khí trang nghiêm của buổi lễ

Đồng chí Lê Thị Mận - Bí thư Chi bộ đại diện chi ủy lên đọc và trao Quyết định kết nạp đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ. Phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí: Nguyễn Thị Xuân và đồng chí Lê Thị Phương trong thời gian đảng viên dự bị.
Đồng Chí Lê Thị Mận trao quyết định kết nạp cho 2 đồng chí đảng viên mới

Trong niềm xúc động đồng chí Lê Thị Xuân và đồng chí Nguyễn Thị phương đã trân trọng cảm ơn Chi bộ đã bồi dững giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ.
KẾT NẠP ĐV 3
Đồng chí Lê Thị Phương cảm ơn chi bộ và đọc lời tuyên thệ

Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi lễ kết nạp đảng viên đã thành công tốt đẹp.

Nguồn tin: Chi bộ trương TH Kỳ Thịnh 2